EximTrain Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Có Tốt Không?

Chào các anh chị, tình hình là sắp tới em chuẩn bị tốt nghiệp rồi mà thấy bảo đi xin việc phải có kiến thức thực tế thì mới dễ xin, tham khảo trên mạng thấy có một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có vẻ uy tín, không biết mình nên học ở trung tâm nào. Thêm nữa là mình đang nghiêng về bên Eximtrain. không biết bên đó đào tạo xuất nhập khẩu có tốt không???

Thông tin bổ sung

Năm 2017, sau hàng loạt các hiệp định tự do thương mại được ký kết, kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam tăng vọt, ngành xuất nhập khẩu có nhiều cơ hội phát triển kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nóng về nhân lực. Đây là một vấn đề không hề đơn giản bởi xuất nhập khẩu là một ngành đặc thù, không những yêu cầu nhân sự phải có ngoại ngữ tốt mà còn cần phải có nghiệp vụ chuyên môn cao, đa số các đơn vị tuyển dụng đều muốn tuyển ứng viên đã có kinh nghiệm dày dặn. Đứng trước bài toán khó này, Eximtrain nổi lên là đơn vị đào tạo hàng đầu, là cầu nối và cũng là chiếc phao cứu hộ cho các nhà tuyển dụng đồng thời cho các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Đội Ngũ Giảng Viên Tại Eximtrain

Được thành lập từ năm 2013, thuộc Cty TNHH Đào tạo nhân lực xuất nhập khẩu Hà Nội, là trung tâm đầu tiên, chất lượng và uy tín nhất hiện nay về đạo tạo xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế theo hình thức cầm tay chỉ việc, các bài giảng đều dựa trên chứng từ thực và kinh nghiệm thực tế. Xuất phát từ đam mê lĩnh vực xuất nhập khẩu đặc biệt là với rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, nhóm thành viên sáng lập Eximtrain luôn nhiều kỳ vọng hơn là chỉ đào tạo nghề. Từ lúc mới thành lập với số lượng học viên rất hạn chế, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Eximtrain đã đào tạo trên 2000 học viên, giúp tiến gần hơn trên con đường làm việc trong lĩnh vực XNK.

eximtrain có tốt không

Để có được chất lượng đào tạo tốt phụ thuộc không chỉ vào giáo trình giảng dạy học đi đôi với hành, thì yếu tố quan trọng hơn cả là đội ngũ giáo viên hiện đang trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại Eximtrain. Đội ngũ giáo viên là những chuyên viên, nhân sự cấp cao của các công ty XNK với bề dày kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong công việc, đây chính là điểm mạnh nổi bật của trung tâm Eximtrain đã được các học viên tin tưởng và tìm đến theo học ngày càng đông. Sau hơn 3 năm phát triển, Eximtrain đã mở rộng nhiều cơ sở, bao gồm nhiều tỉnh thành để phục vụ các học viên ở xa nhưng vẫn có nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Phương Châm Giảng Dạy

Với phương châm giảng dạy thực tế, đi học như đi làm, tại Eximtrain chỉ có một khóa học duy nhất được tổ chức theo tiến trình gồm 15 buổi, trong đó tại mỗi buổi học việc sẽ được học và làm việc như những nhân viên thực thụ của công ty trên những bản chứng từ XNK thực tế, giảng viên sẽ phân tích, và giảng giải qui trình một cách cặn kẽ và chi tiết giúp học viên dễ hiểu và nắm bắt nhanh trong công việc.

Ngoài ra, điều khác biệt của Eximtrain nằm ở những buổi thực tế, trong khóa học sẽ được giành ra 1-2 buổi để đi thực tế và quan sát qui trình XNK tại Chi cục Hải quan, cho nên mặc dù đến với Eximtrain có đến 40% là các học viên trái ngành nhưng sau khóa học, hầu hết các học viên đều tự tin về kỹ năng của mình trong ngành xuất nhập khẩu. Tại Eximtrain, các thuật ngữ tiếng anh chuyên nganh đều được đưa vào bài giảng, và học viên được giảng dạy cẩn thận, vì vậy với học viên có trình độ chưa cao đều có thể theo học. xuất nhập khẩu sẽ là mảnh đất màu mỡ cho nhưng ai biết cách gieo mầm đam mê và bền bỉ học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực còn nhiều thách thức này.

23 Bình luận

 1. Nguyễn Hoàng Nhật
 2. tường vi Nguyễn
 3. Nguyễn Hoàng Thùy Trang
  • Xuân Green Ocean Logictis
 4. Thùy Linh Tôn Nữ
  • Hải Trần
 5. Liem Dao
 6. Huyền Trang
  • Phước Tú - An Phú Co.l'td
 7. Cỏ May Mắn
 8. kaitran
 9. Nguyễn Thị Nguyệt Như
 10. Võ Ánh
  • Vânnavy
 11. duythanh
 12. Nu Nguyen
 13. Linh Xuzi
 14. Phượng
 15. Hoàng Thị Thúy
  • Đàm Liên
   • Trang

Gửi Bình Luận