Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Tốt Nhất Hiện Nay

24
1916
trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt và uy tín nhất

Xuất nhập khẩu đang là nghành hót có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay, bạn không phải dân chuyên nhưng muốn đổi nghề làm xuất nhập khẩu mà chưa có kiến thức nghiệp vụ để tự tin ứng tuyển vào những vị trí tuyển dụng. Bạn chưa biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ dạy xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội.

Phần lớn những người đang làm xuất nhập hiện tại đều từ lĩnh vực khác chuyển sang, không phải là dân chuyên được đào tạo từ khi ngồi ghế giảng đường. Họ cũng không nhất thiết phải biết ngoại ngữ chỉ cần yêu thích, có tư duy và sự cố gắng, cẩn thận là có thể làm tốt được công việc xuất nhập khẩu trong nhiều vị trí khác nhau rồi.

Bạn không thể tự học được xuất nhập khẩu vì chỉ biết lý thuyết trong khi làm xuất nhập khẩu cần rát nhiều kinh nghiệm cách giải quyết các tình huống thực tế. Không có nhiều công ty sẵn sàng tuyển dụng nhân viên chứng từ, ops… nếu họ chưa biết gì để đào tạo từ đàu chưa tính tới tiến độ công việc cần ngay một người làm thạo việc và phải chịu trách nhiệm tuyệt đối với những gì họ làm. Vì những sai lầm trong nghề xuất nhập khẩu rất nhỏ như bạn quyên không viết tên nhà cung cấp, viết nhầm trọng lượng hàng hay quên chưa nhắc khách hàng check mail… cũng khiến bạn đánh đổi bằng cả tháng, thậm chí cả năm đi làm không lương.

Vi vạy khi xác định làm xuất nhập khẩu bạn nên tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín để học, ở đó bạn được thử sức trực tiếp trên chứng từ, biết được những quy tắc và chuẩn mực trong nghề, quan trọng nhất bạn được những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn. Thực hành bài tập giao nhận và xử lý các tình huống thường gặp trong khi làm xuất nhập khẩu. Vì đây là công việc mơ ước với mức thu nhập cao nhưng không bao giờ được phép thử sai khi làm việc thực tế.

Hãy cùng tham khảo những trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín được đánh giá tốt về chất lượng đào tạo và nguồn giảng viên dưới đây nhé:

1Trung tâm đào tạo thực thế VinaTrain

Đặc trưng trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Imex được thực hành nghiệp vụ trong từng tiết học , phân chia giữa lý thuyết và thực hành giúp người học không bị chán, cảm thấy khó hiểu.

Đội ngũ giảng viên trước khi đứng lớp phải đáp ứng yêu cầu: trên 8 năm kinh nghiệm + kinh nghiệm làm nghề ở nhiều mảng khác nhau + kỹ năng sư phạm tốt + nhiệt tình hỗ trợ học viên. Ngoài những cam kết đào tạo như những cơ sở đào tạo khác trung tâm VinaTrain cam kết học viên tốt nghiệp làm được viêc thật, tạo điều kiện học viêc và thực tập ngay tại các công ty đối tác của trung tâm. Học viên tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại đây được đào tạo chính nghạch để có thể làm được trong nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

2Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain

Đây là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tai Hà Nội được thành lập bởi chị Khánh Vân người có nhiều năm làm xuất nhập khẩu từ những năm 2008. Sau khi nhận thấy nhu cầu nghề này phát triển mạnh chị đã chuyển hẳn xang đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Kinh nghiệm làm trong các doanh nghiệp tập đoàn lớn về cách làm chứng từ xử lý vấn đề trong các khóa học xnk thực tế rất hiệu quả. Nhiều học viên tìm được viêc ngay khi kết thúc khóa học . Hiện tại trung tâm Exim đã có chi nhánh ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

3Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lapro

Là thương hiệu đi sau nhưng trung tâm XNK thực tế Lapro nhanh chóng thể hiện được điểm mạnh trong dạy xuất nhập khẩu của mình không cơ sở nào làm được . Dạy và học việc ngay tại công ty, 100% giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về xuất nhập khẩu, đang làm việc tai nhiều công ty khác khau. Học viên được hoàn lại 100% lê phí nếu không tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên. Học thực tế như đi làm học viên sẽ được học theo từng quy trình mua bán, và nhập hàng giải quyết vấn đề khi làm XNK. Phần lớn học viên tại trung tâm Lapro đều thấy hài lòng về phương pháp đào tạo mới này vì thực tế, mang tính ứng dụng cao.

Trên đây là 3 trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội được cộng đồng đánh giá tốt nhất về chất lượng và hiệu quả đào tạo, tính ứng dụng thực tế cao.

Nếu chưa biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt bạn hãy tham khảo những trung tâm mà chúng tôi vừa kể trên nhé, nếu bạn có những sự lựa chọn và cần tư vấn về những trung tâm dạy xuất nhập khẩu khác hãy comment phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu trước khi quyết định có nên học xuất nhập khẩu thực tế ở đó không nhé

Chia sẻ

24 BÌNH LUẬN

 1. E thì học chuyên ngành chính là tiếng Anh. Nhưng em muốn nhảy qua bên XNK thì có được ko ạ? không biết học trái nghành có làm được logistic ko nhỉ. nghe nhiều người nói chuyện họ học bên khác chuyển qua làm xnk mà em thấy ham quá =.=

 2. Mình chỉ cần tìm chỗ tốt nhất học, ko cần top 3 khảo mấy chỗ khác giá cũng seemseem nhau từ 2,5 -3 tr. Tâm lý các bác tìm khóa học thì sợ đắt giẻ nhưng vào học rồi mà ko thích lúc ấy mới nghĩ thà bỏ thêm 1 tr học chỗ tốt hẳn nó vẫn hơn. Trước đăng ký khóa hoc online trên edumall về xnk về nghe 1 buổi bỏ luôn quá chán. Ông thầy nói giọng địa phương lơ lớ. chậm chậm mà toàn kiến thức có rồi ko có gì thực tế.
  Dẹp ngay ý định học online đi các thánh nhé

 3. Mình chỉ cần tìm chỗ tốt nhất học, ko cần top 3 khảo mấy chỗ khác giá cũng seemseem nhau từ 2,5 -3 tr. Tâm lý các bác tìm khóa học thì sợ đắt giẻ nhưng vào học rồi mà ko thích lúc ấy mới nghĩ thà bỏ thêm 1 tr học chỗ tốt hẳn nó vẫn hơn. Trước đăng ký khóa hoc online trên edumall về xnk về nghe 1 buổi bỏ luôn quá chán. Ông thầy nói giọng địa phương lơ lớ. chậm chậm mà toàn kiến thức có rồi ko có gì thực tế.
  Dẹp ngay ý định học online đi các thánh nhé

 4. Chào cả nhà em đang là sinh viên chuyên nghành quản trị nhân lực muốn học xang xuất nhập khẩu có được không a, em thấy mấy bạn đi học kế toán nói khó hiểu nhưng không biết học xuất nhập khẩu có khó như vây không. em ở Hà Nội mong anh. chi cho em xin lời khuyên. em cảm ơn !

  • ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo bên chỗ VinaTrain trước mình từng học ở đó 1 khóa rồi, thấy rất thực tế, giảng viên nhiệt tình. phòng học cũng sạch sẽ không giống nhiều chỗ khác mình đi học thử thấy cứ sao sao ấy. nói gì thì nói cứ phải vừa mắt thì mới vừa lòng

 5. Có ai ở đây từng đi phỏng vấn mấy công ty đều bị trượt như e không ạ, hic buồn với chán bản thân thế cứ vào hỏi là run, đi pv thấy nhiều người ngồi đợi là run, lúc pv họ yêu cầu nói tiếng anh là ấp úng. Hic e chán quá mất ấn tượng với họ nên họ cũng chả thèm chú ý xem mình có kinh nghiệm hay làm dược những gì nữa. Em toạch 3 cong ty phỏng vấn vị trí mua hàng tuần trước r, giờ phải tìm tiếp vậy làm sao để tự tin hơn a:(

 6. Exim hả, thôi khuyên thật các bác đừng học. Mình đây đi học cả khóa rồi nói chung là nó cứ sổi sổi, chung chung nói hay pR hay nhưng đi làm thì chả liên quan me gì. Cứ nghe bà ấy hót học viên của chị tốt nghiệp được việc này việc nọ, lương bao nhiêu mình cũng ham hố nhưng đi xin việc mới thấy đời ko như mơ, đi làm rồi mới biết kiến thức nó điếu giống thực tế.

   • Đúng đây hồi 2015 đi học thấy hay nhưng giờ đi làm nghĩ lại mới thấy chỉ toàn là giải thích lý thuyết xong hết khóa cấp cái chứng chỉ là hết. Nói chung cố gắng vẫn xin dược việc nhưng để đánh giá là thực tế thì ko chọn

  • cũng tốt bạn ạ, nhưng đi học hơi xa đứa bạn mình học ở đó bảo vậy, trước nó đăng ký học thử ở chỗ khác rồi nhưng ko thích bảo qua đây học lại ưng. Nộp tiền học phí rồi đó bình thường con bé này chi li lắm 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here