[ Đánh Giá ] Top 10 Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu LOGISTICS Trọn Gói Tại Hà Nội

0
10045
công ty dịch vụ xuất nhập khẩu ở hà nội
[ Đánh Giá ] Top 10 Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu LOGISTICS Trọn Gói Tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay, thị trường xuất nhập khẩu ngày càng phát triển, các doanh nghiệp luôn muốn tìm cho mình một dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín để tiết kiệm được chi phí, chất lượng tốt cũng như tăng doanh cho mình. Chính vì vậy, cách doanh nghiệp trong nước dần quan tâm nhiều hơn đến những dịch vị Xuất Nhập Khẩu – Logistics. Sử dụng những dịch vụ này giúp tối thiểu hóa chi phí trong khâu vận chuyển, giao dịch hàng hóa.

Tuy nhiên, khi dịch vụ Xuất nhập khẩu càng trở nên phổ biến đồng nghĩa với việc có thêm càng nhiều những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu – logistics xuất hiện. Trong đó có không ít những công ty làm ăn chưa chuyên nghiệp, nhập nhoằng, do vậy việc lựa chọn một công ty xuất nhập khẩu tốt là rất quan trọng. Bởi khi lựa chọn được một công ty tốt, uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn yêu tâm hơn trong quá trình vận chuyển hàng, đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi đồng tránh giảm được những chi phí rủi ro, đảm bảo tiến độ giao hàng cho khasch hàng.

Làm thế nào để lựa chọn một công ty xuất nhập khẩu tốt? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 công ty dịch vụ Xuất nhập khẩu tốt nhất do chính các khách hàng phản hồi.

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại Hà Nội

Hà Nội là một trong hai thành phố lớn của Việt Nam, nơi tập trung đông đảo các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, tuy nhiên để lựa chọn ra 10 cái tên uy tín nhất không phải là dễ dàng, sau đây là 10 doanh nghiệp nhận được những đánh giá tích cực nhất từ phía khách hàng cũng như đối tác

1EXIMTRANS Chi Nhánh Hà Nội

Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tại EximTrans Luôn Được Đánh Giá Cao

Là một trong số những công ty đầu ngành trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay, chính vì thế EXIMTRANS được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp, trách nhiệm cũng như sự uy tín. Được thành lập vào năm 2008, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Real Logistics đã phục vụ cho hơn 1000 khách hàng đều là những công ty lớn bé trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Công ty bao gồm 60 nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chỉn chu và bài bản đang công tác tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Luốn luôn nỗ lực phát triển với tiêu chí ĐÁNG TIN CẬY, HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN – trong tương lai, công ty sẽ ngày càng phát triển và trở thành một nơi đáng tin cậy.

Bạn có thể tham khảo các dịnh vụ Eximtrans đang cung cấp tại Website: https://eximtrans.vn

2Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu TIẾP VẬN HIỆP SĨ – knight Logistics

KNIGHT LOGISTICS được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2004, tính đến nay công ty đã hoạt động được 13 năm, công ty Knight Logistics được đánh giá là một công ty Xuất nhập khẩu có nhiều kinh nghiệm nhất trong lịch vực. Trải qua những thăng trầm, đồng hành với sự phát triển của ngành, công ty Knight Logistics luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về xuất nhập khẩu – thủ tục hải quan cùng với trách nhiệm trong công việc, sự tân tâm với nghề, với nhàng, Knight Logisctic luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với giá cả hợp lý và tạo niềm tin cho khác hàng và các đối tác.

3CÔNG TY Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu GOLDWELL

Goldwell là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại khu vực Tp.HCM chuyên cung cấp những dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu (Dịch vụ XNK) cho các Doanh Nghiệp. Hoạt động từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Goldwell gây ấn tượng với khách hàng và các đối tác bởi khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu, và đa dạng về chủng loại hàng hóa để nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về dịch vụ hải quan giao nhận xuất nhập khẩu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp. Với sự uy tín trên thị trường dịch vụ hải quan và dịch vụ xuất nhập khẩu, Goldwell là một công ty mà bạn có thể tìm hiểu và công tác.

4Vinatrans Hay Còn Được Gọi Là VINALINK

Công ty Cổ phần Logistics Vinalink hay còn gọi là Giao nhận Vận tải và Thương mại được cổ phần hóa từ Công ty Giao nhận Kho vận Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh (Vinatrans). Đây là một công ty lớn đầu ngành có tuổi đời hoạt động gần 25 năm. Nhờ vậy, theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công ty Cổ phần Logistics Vinalink đã ra đời và lần đầu tiên cổ phiếu VinaLink đã được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) là từ tháng 8/2009. VinaLink sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,cùng với đó VinaLink luôn đổi mới để phù hợp hơn với xu thế với phát triển của ngành. Dù được cổ phần hóa từ một công ty khác nhưng VinaLink lại có số vốn điều lệ trên 100 tỷ – điều mà khó có công ty nào có được. Luôn áp dụng phương châm “ Uy tín đặt lên hàng đầu ‘,VinaLink hoạt động chuyên nghiệp, đảm bảo cho khác hàng những cam kết về thời gian, chi phí hợp lý nhất.

5Và Tất Nhiên Không Thể Thiếu Mison Trans

Mison Trans – Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn là doanh nghiệp có tuổi đời hoạt động ít nhất trong 5 công ty kể trên,chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không, và các dịch vụ logistics khác, cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu; hoặc xuất khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp. Tuy vậy nhưng bằng sự trách nhiệm và chuyên nghiệp của mình, Mison Trán được đánh giá được rất cao.

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, công ty luôn lấy phương châm :”niềm tin khách hàng được đặt lên hàng đầu, tạo được hệ thống đạo lý khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ hải quan uy tín, hãy tham khảo công ty này nhé.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here