Học Nghiệp Vụ Logistics Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Và TPHCM

9
3797
học nghiệp vụ logistics ở đâu
Học Nghiệp Vụ Logistics Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Và TPHCM
5 (100%) 2 votes

Trong những năm trở lại đây, khi Việt Nam là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, hàng hóa xuất nhập khẩu tăng lên, thì ngành xuất nhập khẩu cũng như logictics cũng phát triển mạnh hơn. Mặc dù có rất nhiều trường đại học nổi tiếng đã đưa ngành học này vào đào tạo thế nhưng thường thì học ở đó bạn sẽ thiên về lý thuyết nhiều hơn, ít được thực hành và làm việc các nghiệp vụ thuộc lĩnh vực này. LOGISTICS là thuộc ngành xuất nhập khẩu là ngành buôn bán trao đổi thương mại cả trong và ngoài nước. Bởi vậy đây là một công việc không hề dễ dàng, vì mỗi quốc gia, mỗi khu vực đều có những quy định chung, ngay cả bộ luật quốc tế cũng có nhiều phiên bản, phải nắm rõ từng trường hợp thì mới áp dụng được, cho nên một nhân viên làm trong lĩnh vực này phải nắm vững cả về lý thuyết lẫn thực hành thì mới làm tốt công việc được.

Xem thêm:

Ban đầu khi tiếp xúc với ngành học này chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy chán nản và khó khăn, nếu bạn tự học, tự tìm hiểu qua internet hoặc sách vở sẽ có những kiến thức chuyên ngành làm bạn khó hiểu, một phần vốn từ vựng tiếng anh chuyên ngành khi học lĩnh vực này cũng làm nhiều bạn muốn bỏ cuộc rồi. Học tất cả những bộ luật như incoterm, logictis, luật Hải quan, quy định nhà nước, thanh toán bằng hình thức nào, vận chuyển như thế nào… Mặc dù ngành này khá là khó thế nhưng cơ hội xin việc sau khi tốt nghiệp lại khá dễ dàng và mức lương cao cho nên nhiều bạn trẻ hiện nay đang rất muốn theo học lĩnh vực này. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm, để theo học cũng là vấn đề băn khoăn của các bạn. Biết được điều này nên hôm nay chũng tôi viết bài báo này để cung cấp một số thông tin cho các bạn về những địa điểm học được cho là uy tín và chất lượng ở 2 thành phố lớn của nước ta là Hà Nội và TP.HCM. Hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích ho bạn đọc.

Top 3 Trung Tâm Dạy Nghiệp Vụ LOGISTICS Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay các trung tâm xuất nhập khẩu xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc tìm một trung tâm uy tín để theo học là một điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi theo học

1VINATRAIN – Hệ Thống Đào Tạo LOGISTICS Thực Tế Chuyên Nghiệp

Được thành lập từ năm 2008, đây là một địa chỉ đào tạo hàng đầu về chất lượng với mục tiêu chính là đào tạo nhân lực các khối ngành kinh tế, ký thuật có thể tiếp nhận công việc trong một thời gian ngắn. Chuyên về các ngiệp vụ thực tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kế toán, công ty luôn update những kiến thức mới nhất trong ngành. Ngành xuất nhập khẩu được Vina train đào tạo từ năm 2010 với mục tiêu khắc phục điểm yếu về kinh nghiệm cho các học viên có nhu cầu nâng cao kĩ năng chuyên môn. Với lợi thế giảng viên là những người đã có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các công ty lớn về lĩnh vực này nên việc đào tạo các nghiệp vụ vô cùng dễ hiểu,  tận tụy trong công việc giúp học viên hứng thú khi theo học.  Vina train có tách riêng hẳn một bộ phận hỗ trợ các bạn về chuyên môn và việc làm, bất cứ khi nào kể cả sau khi kết thúc khóa học đều được hướng dẫn, chính điều này đã làm nên thương hiệu của trung tâm như là Vina Train HR, giúp các bạn học viên tìm được công ty phù hợp trong quá trình học tập tại đây. Vina train đã và đang là cầu nối giữa các doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay tấm bằng của Vina train  được công nhận là một trong những chứng chỉ uy tín nhất hiện nay, được các công ty tin tưởng. Tấm bằng được Vina train cấp tương đương với kinh nghiệm làm việc 2 năm ở doanh nghiệp, học viên sau khi kết thúc khóa học sử dụng thành thạo những kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế, đàm phán kí kết hợp đồng và các nghiệp vụ khác, được học song song tiếng anh chuyên ngành xuất nhập  khẩu mà không cần phải thêm bất kì khóa học nào khác . Theo khảo sát trong số hơn 3000 học viên đã tốt nghiệp khóa học xuấ nhập khẩu thực tế tại đây thì có hơn 60% trước đó các bạn học trái nghề, tuy nhiên các bạn đều dễ dàng tiếp thu kiến thức, hiện nay đã tốt nghiệp và công tác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ưu điểm của trung tâm chính là đã có nền tảng đào tạo lâu đời, và chuyên về nghiệp vụ thực tế  hơn là lý thuyết nên các bạn sinh viên có thể học một khóa ở đây thì tay nghề sẽ được nâng cao lên rất nhiều, còn nếu những bạn muốn học chuyên sâu về lý thuyết thì không nên học ở đây.

Nếu bạn ngần ngại thì có thể đăng kí học thử trên trung tâm 3 buổi để thấy được chất lượng giảng dạy như thế nào.

Hiện nay trung tâm có các cơ sở ở cả Hà Nội và TP.HCM.

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm ở đây:

Facebook : htpss://ww.facebook.com/ vinatrain.

Website: http://vinatrain.edu.vn

2Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ LOGISTICS EXIMTRAIN.

Là trung tâm đào tạo nghiệp vụ XNK theo hình thức cầm tay chỉ việc, là địa điểm tin cậy được nhiều học viên theo học, rất nhiều công ty liên kết để tuyển dụng học viên của Eximtrain. Ở đây giảng viên xuất thân từ những trường đại học lớn có hơn 10 năm lăn lộn trong ngành XNK, có lượng kiến thức và kĩ năng tích lũy  được qua thời gian làm việc tại các công ty XNK trong và ngoài nước, trung tâm đã đào tạo hơn 2000 nhân lực cho các công ty chuyên về xnk từ năm 2013 đến nay. Khi đăng kí khóa học tại đây bạn sẽ được học lý thuyết song song thực hành, không nghe lý thuyết lan man, tạo nền tảng để có thể xử lý chứng từ tỏng mọi tình huống, thực hành trên các chứng từ thực tế mới nhất, được chỉ bảo từng bước, làm như một nhân viên XNK thực thụ, 90% học viên xin được việc làm ngay. Tại đây nếu bạn học xong 1 khóa mà cảm thấy kiến thức chưa vững sẽ được đăng kí học lại miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng kí. Ngoài ra sau khóa học bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp các vấn đề một cách tận tình khi đã đi làm, bạn còn được tư vấn về kĩ năng viết CV, trả lời phỏng vấn, cấp chứng chỉ và giới thiệu tới các công ty thực tập hay được trung tâm giới thiệu việc làm.

100% học viên sau khi học xong đều không ngờ kiến thức 45h học vượt quá 4,5 năm học đại học, 1 khóa học bằng 3 năm kinh nghiệm thực tế.

Rất  nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học đã có nhận xét về trung tâm rất tốt, cám ơn trung tâm vì đã đào tạo họ được như thế.

Học phí ở đây vô cùng ưu đãi chỉ với 3.500.000 cho khóa học 15 buổi và hỗ trợ cả đời đến khi hài lòng mới thôi, đăng kí trước ngày khai giảng 2 ngày giảm 500kvaf đặc biệt là đăng kí nhóm 2 người trở lên giảm chỉ còn 2.850.000.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn có thể đến:

Cơ sở 1: tầng 3, SN 115, ngõ 562  đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 62/24 Ngô Tất Tố. p.19, q.Bình Thạnh, TP.HCM

Sdt: 0968.799.172

Email: [email protected]

3Học Lý Thuyết Nâng Cao Tại ĐH NGOẠI THƯƠNG.

Tại đây có những thầy cô giỏi là giảng viên của ĐH ngoại thương kỹ năng chuyên môn cao.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành như hợp đồng mua bán ngoại thương, incoterm 2010, vận tải và bảo hiểm ngoại thương, thanh toán quốc tế, UCP 600…

Nếu bạn có ý định muốn học nâng cao về lý thuyết thì nên đi học ở đây. Còn nếu bạn chỉ ý định học để thực hành thì ở đây sẽ không phù hợp cho bạn lắm.

Học phí ở đây thì khá rẻ chỉ 2.000.000/ khóa học.

Địa điểm học: Trường ĐH Ngoại Thương số 91 phố Chùa Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện nay ngành XNK là ngành có triển vọng nhưng bạn lại đang ngại vì học trái ngành kiến thức chuyên ngành đang là con số 0, bạn lo lắng ngoại ngữ kém không theo học được và còn rất nhiều lo lắng băn khoăn khác nữa. Nếu bạn thực sự có đam mê và muốn theo đuổi cũng như muốn tìm cho mình một công việc có tính ổn định thì hãy bắt đầu ngay hôm nay, bạn có thể tham khảo bài viết chúng tôi đểlựa chọn một môi trường học phù hợp cho bản thân.

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ

9 BÌNH LUẬN

  1. Ai học đâu thì học tránh trung tâm UPPRO nhé tui học ở đó chán kinh khủng bỏ hơn 2 tr nhưng ko học hết được khóa vì quá chán học xong giờ ko hiểu gì mà chứng chỉ mãi cũng ko thấy trả vẫn biết một phần do người học nhưng mình thấy giảng viên ở đó ko ổn lắm

  2. Thế ở Sài gòn thì học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất vậy ạ, em đang muốn học xnk nhưng không biết chỗ nào tốt nhất học xong sợ vẫn thất nghiệp

  3. Mình thấy ở Hà Nội thì có bên Vinatrain khá tốt, những chỗ khác như Exim giờ ko ổn nữa rồi vì họ dạy từ lâu thôi còn học chủ yếu vẫn ko có gì nhiều

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here