Học Xuất Nhập Khẩu Ở Bình Thạnh Tại Trung Tâm Nào Uy Tín

0
2038
học xuất nhập khẩu ở bình thạnh
Học Xuất Nhập Khẩu Ở Bình Thạnh Tại Trung Tâm Nào Uy Tín
Rate this post

Trong những năm gần đây song song với nhu cầu hội nhập quốc tế, lĩnh vực xuất nhập khẩu đang ngày càng quan trọng, nhu cầu tuyển dụng lớn hơn bao giờ hết vì là ngành học khá mới, tuy nhiên năng lực của sinh viên mới ra trường vẫn còn non kém, khá yếu về kĩ năng thực tế. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu học về lĩnh vực này để tìm kiếm cho mình một công việc ổn đinh, mức thu nhập cao thì hãy đọc những thông tin mà bài viết chúng tôi cung cấp dưới đây, mong các bạn lựa chọn một môi trường đào tạo lý tưởng và phù hợp.

Bài viết thuộc chủ đề học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, các bạn hãy tham gia thảo luận tại đây:

>>> Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Sự Lựa Chọn Đầu Tiên Dành Cho VinaTrain

Ngành xuất nhập khẩu là một trong ba ngành trọng tâm của trung tâm đào tạo. Được dạy từ năm 2010 Trung tâm muốn khắc phục những yếu điểm về kinh nghiệm cho các học viên có nhu cầu cao về chuyên môn. Hầu như khi bạn học từ ghế nhà trường sẽ đào tạo thiên về lý thuyết và ít được làm việc trực tiếp trên giấy tờ, nghiệp vụ thực tế, nên khi cầm hồ sơ xin việc bạn hầu như đều bị từ chối vì chưa có kinh nghiệm. Vậy nên tìm một địa chỉ học như Vian Train sẽ giúp bạn cải thiện con đường sự nghiệp của bạn.

>>> Lớp học xuất nhập khẩu nào uy tín ở Bình Dương

Với đội ngũ giảng viên là những thầy giáo giỏi, làm việc ở các công ty lớn như

Thầy Trần Tuấn Đức: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logictis và hiện tại là giám đốc chi nhánh Real Logictis tại Hà Nội.

Thầy Trịnh Viết Đại: với hơn 8 năm kinh nghiệm làm trong ngành XNK, thầy đã từng làm các vị trí nhân viên chứng từ, Sale, hiện trường cho các công ty FWD, sản xuất, thương mại quốc tế, trong nước. Thầy được đánh giá rất cao khi làm Form CO, khai báo hải quan, xử lý chứng từ…

Và còn nhiều thầy cô khác nữa. Họ là những người anh người chị đã từng làm những công việc từ bộ phận nhỏ nên hiểu được tâm lý, những khó khăn học viên gặp phải bởi các thầy là những người đã nhiều năm ăn – ngủ với xuất nhập khẩu mà bạn sẽ không thể có khi học trong sách vở.

Học viên được trang bị các kiến thức và kĩ năng thực hành chuyên môn, pháp luật liên quan được cập nhật trong hoạt động xuất nhập khẩu. Biết sử dụng kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán kí kết hợp đồng chặt chẽ với đối tác, có lợi cho công ty, nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng, được học khai báo hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis. Hiểu được các nghiệp vụ thực tế, xử lý, giải quyết các vẫn đề, tình huống thực tiễn phát sinh trong doanh nghiệp nhằm đem lại lợi ích cho công ty.

Một khóa học xuất nhập khẩu thực tế khoảng 20 buổi với nhiều chuyên đề khác nhau và cũng do các giảng viên khác nhau giảng dạy. Học viên được học song song tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu mà không phải học thêm bất kì khóa học nào.

Sau khi kết thúc khóa học tại Vina Train học viên được công nhận có kĩ năng tương đương với nhân viên đã đi làm 2 đến 3 năm.

Chi phí một khóa học là 3 triệu đã bao gồm giáo trình và giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Nếu đăng kí nhớm người từ 2 người trở lên sẽ có ưu đãi riếng và nhất là đối vowissinh viên giảm 2 trăm nghìn học phí.

Ưu điểm khi học tại đây đó là được học về kĩ năng thực tế nhiều, giúp bạn không bỡ ngỡ khi ra môi trường doanh nghiệp làm việc.

Hãy vào website: http://viantrain.edu.vn để hiểu thêm mọi thông tin.

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Ở Trường ĐH Ngoại Thương

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo về lý thuyết chuyên môn thì đây là sự lựa chon tối ưu nhất, với đội ngũ giảng viên của trường ĐH Ngoại Thương có chức vụ cao như GS, TS… có kĩ năng chuyên môn cao, và giảng dạy nhiều năm ở giảng đường đại học. Nếu bạn muốn học về nghiệp vụ thực tế thì ở đây sẽ không phù hợp bằng các trung tâm khác. Chúng tôi muốn cho các bạn biết để chọn lựa một môi trường phù hợp với mục đích của bạn.

EXIMTRAIN – Sự Lựa Chọn Không Hề Tệ

Tại sao bạn lại nên chọn kháo học tạ đây:

Được đào tạo cơ bản trên nền tảng lý thuyết cho đến thực hành các nghiệp vụ chuyên sâu thành thục, không dạy những kiến thức lan man kéo dài thời gian, 45h học các bạn được trải nghiệm như một nhân viên XNK thực thụ.

Được học lại miễn phí nếu sau khóa học bạn vẫn chưa nắm chắc và hiểu hết.

Trên 90% học viên sau khi tốt nghiệp khóa học xin được việc đúng ngành nghề, và còn giữ các vị trí quan trọng của công ty.

Là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đưa đến kiến thức thực tế và ngày càng có nhiều công ty lớn đến để tuyển nhân sự .

Với 1 khóa học bạn được học nhiều kiến thức, rút ngắn thời gian, không mất công tham gia các khóa học khác

Giảng viên là những người có trình độ, có kiến thức chuyên môn cao và đã từng làm việc trong phòng xuất nhập khẩu của công ty Honda Việt Nam, phòng XNK của công ty NYK Nhật Bản,, ngoài ra đã có thành tích trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho các công ty chuyên về XNK trong lĩnh vực này nhiều năm.

Nội dung bài giảng logic, dễ hiểu, phương pháp dạy phù hợp với các bạn bắt đầu theo học XNK.

Khi đăng kí khóa học ở đây bạn sẽ có nhiều ưu đãi như được tặng 1 video hướng dẫn soạn thảo hợp đồng ngoại thương, 1 video về kĩ năng viết CV và phỏng vẫn, hầu như học viên áp dụng đều rất thành công, hỗ trợ tư vấn trong khi học và cả sau khóa học, có cơ hội làm việc cho các công ty liên kết với trung tâm, và còn rất nhiều tài liệu khác được thầy cô chia sẽ mà không phải sách vở nào cũng có.

Mức học phí chỉ 3 triệu 1 khóa, số lượng học viên ở từng lớp có hạn, thầy cô cầm tay chỉ việc cho các bạn trong suốt khóa học.

Chất lượng đào tạo tốt và đã có uy tín tại Việt Nam.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ Website: http://eximtrain.vn

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tìm được một địa chỉ học phù hợp, co dù thế nào đi nữa, sự nỗ lực của các bạn vẫn luôn là điều dẫn đến sự thành công. Chúc các bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here