Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Tại TPHCM

0
3382
học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tphcm
học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tphcm
Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Tại TPHCM
Rate this post

Học xuất nhập khẩu tại TPHCM là một xu hướng ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM là câu hỏi nhận được từ phía rất nhiều người học ngành xuất nhập khẩu hiện nay. Sau đây cũng ta cùng nhau tìm hiểu về những địa chỉ dạy học nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng đầu hiện nay nhé

Sức Nóng Của Ngành Xuất Nhập Khẩu

Ngày nay, phát triển song song cùng với quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, việc giao thương với bên ngoài diễn ra nhiều hơn, chính vì thế vai trò của ngành xuất nhập khẩu ngày càng được chú trọng. Nhu cầu của chúng ta cũng tăng theo, do đó việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm theo học là một điều khiến nhiều người phải lo nghĩ. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để biết được những cơ sở mình đang tìm hiểu có tốt hay không? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những vấn đề này, đông thời cũng đưa ra những phân tích cụ thể và giải đáp những thắc mắc của các bạn về lựa chọn nơi theo học xuất nhập khẩu tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đây.

Không cần phải suy nghĩ nhiều, chất lượng giảng dạy chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và uy tín của trung tâm, đây cũng chính là điều mà các bạn học viên khi theo học quan tâm nhất và cũng là tiêu chí giúp ác bạn đánh giá trung tâm. Vậy thì, sau chất lượng điều tiếp theo chúng ta cần quan tâm đến là gì? Đấy là những chính sách đào tạo, những cam kết và cả những lợi ích mà chúng ta có được khi theo học.

Vấn đề 1. Chất lượng giảng dạy được đánh giá như thế nào?

Chất lượng giảng dạy dù ở bất kì đâu cũng đều được quyết định bởi 3  yếu tố cơ bản:

Đó chính là chất lượng của đội ngũ giảng dạy ở đây. Để biết được nên học ở trung tâm nào thì trước tiên chúng ta cần để ý tới những giới thiệu và cả những cam kết mà trung tâm đưa ra về đội ngũ giảng viên . Những giảng viên đạt tiêu chuẩn phải hội tụ đủ 4 yếu tố đó là kinh nghiệm, kĩ năng, sự nhiệt tình và cuối cùng là phương pháp dạy.

Kinh nghiệm của các giảng viên ở đây được đánh giá bởi việc các giảng viên đều đã làm công việc xuất nhập khẩu lâu năm, bản thân đã nắm được tất cả những kĩ năng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và chính xác, có thể đưa ra những phương án làm việc hiệu quả nhất. Sự nhiệt tình chính là điều cân thiết mà bất kì giảng viên nào cũng cần. Đây là yếu tố quyết định tới chất lượng của buổi học và của bản thân sinh viên tiếp thu được những gì sau khi kết thúc khoá học đó. Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo chính là một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng của học viên. Đây là một yếu tố rất thực tế được đánh giá cao giúp cho học viên có thể tiếp cận dễ dàng với lượng kiến thức được giảng dạy ở trung tâm, giúp cho học viên cảm thấy có thể tiếp thu một cách nhẹ nhàng và thoải mái, không gây ra cảm giác nhàm chán. Có thể nói 1 người có đủ kinh nghiệm và kĩ năng làm về xuất nhập khẩu nhưng chưa chắc đã là một người thầy đào tạo ra những nhân viên xuất nhập khẩu tốt nếu như không có những phương pháp dạy đúng đắn.

Vậy thì nội dung của những khoá đào tạo này là gì? Ngành xuất nhập khẩu hiện nay có thể xem như một ngành nghề đặc thù, có đòi hỏi khá cao về khả năng xử lí các chứng từ xuất nhập khẩu, các thủ tục liên quan đến hải quan, hay các khai báo về phần mềm. Và còn rất nhiều những công việc khác mà các nhân viên xuất nhập khẩu cần thành thạo. Vì vậy dù tham gia khoá học ở bất kì đâu thì cũng cần phải quan tâm tới nội dung đào tạo của trung tâm, trung tâm đó phải có trách nhiệm giúp bạn có điều kiện thực hành và phải biết hướng dẫn các bạn những kĩ năng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và đặc biệt là không ép các bạn nhớ quá nhiều lí thuyết suông.

Phương pháp đào tạo cũng cần được để tâm không kém gì nội dung đào tạo. Cho dù nội dung đào tạo có tốt và thực tế đến mấy nhưng phương pháp đào tạo, giảng dạy không hiệu quả thì cũng không có cách gì truyền tải lượng kiến thức đó cho học viên. Những phương pháp đào tạo cũ khá cứng nhắc và thường mang nặng lí thuyết, làm cho học viên phải nhớ rất nhiều và thường thiếu đi những kĩ năng cần thiết khi thực hành, do đó không thể tạo điều kiện cho các học viên phát triển tối đa các kĩ năng thực hành và thao tác trong những xử lí phát sinh trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Vấn đề 2. Chính sách đào tạo của trung tâm chú trọng vào điều gì?

Một trung tâm đạt tiêu chuẩn sẽ là một trung tâm không chỉ có những chất lượng đào tạo tốt mà còn phải có tâm trong cái ngành nghề mình đào tạo. Việc lựa chọn được một cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu một cách chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thực sự là một suy nghĩ khiến các bạn đau đầu khi lựa chọn nhưng chắc chắn một điều rằng khi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn được một trung tâm có những chính sách và những cam kết vì mục tiêu đem đến giá trị và chất lượng cho những học viên tham gia khoá học đó. Vì chất lượng của học viên sẽ phản ánh chất lượng đào tạo của trung tâm, do đó khi trung tâm coi trọng khả năng của bạn thì đó chính là một trung tâm đáng để lựa chọn.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu với những lời giới thiệu rất hấp dẫn, nhưng nếu tìm hiểu kĩ sẽ thấy chỉ có một số trong tâm thực sự làm được điều đó, có thể kể đến xuất nhập khẩu Lê Ánh hay Exintrain. Các trun tâm này luôn có những chính sách ưu đãi để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có thể theo học. Thậm chí đến với trung tâm, các bạn học viên còn có thể được học thử, khi cảm thấy không phù hợp với môi trường đào tạo hoặc cảm thấy chất lượng đào tạo không đúng như quảng cáo thì các bạn có thể kiến nghị với trung tâm và sẽ được hoàn trả 100% học phí, và khi tham gia các bạn sẽ được đào tạo đến khi nào có thể thực hiện một cách thành thạo công việc thì thôi. Chính sự tận tình và chu đáo của ban lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ giảng viên đã đem đến sự uy tín và khẳng định chất lượng của các tổ chức này, bởi chỉ khi nào sở hữu một hệ thống đào tạo tốt nhất thì trung tâm mới đủ tự tin để đưa ra những chính sách tuyệt vời như vậy để hỗ trợ học viên theo học một cách thuận lợi nhất.

Vấn đề 3. Cơ sở vật chất chính là yếu tố không thể thiếu khi đánh giá chất lượng giảng dạy của một trung tâm.

Nhìn vào một trung tâm với cơ sở vật chất thiếu thốn, vậy bạn có tin nơi này đã đào tạo ra những học viên giỏi và đang thành công trong công việc hay không? Câu trả lời chắc chắn sẽ là không. Cơ sở vật chất không phải là yếu tố cốt lõi nhưng có thể đánh giá dược đâu mới là 1 trung tâm tốt, bởi cơ sở vật chất chính là những phương tiện học tập của học viên giúp cho khoá học đạt kết quả tốt nhất. Một khoá học sẽ không thể nói là chất lượng nếu như sở hữu những cơ sở vật chất thiếu thốn được. Các công cụ hỗ trợ cần thiết trong quá trình học của học viên chính là máy chiếu và máy tính, do đó học viên cần tìm hiểu một các cẩn thận và kĩ càng trước khi quyết định xem có nên theo học hay không.

Vấn đề 4. Cần tham khảo thêm ý kiến của những học viên đã theo học tại những trung tâm bạn quan tâm.

Phản hồi trực tiếp của các học viên đã từng theo học tại trung tâm chính là kết quả đánh giá đáng tin cậy nhất cho các bạn học viên đang phân vân về chất lượng của trường. Nhờ đó các bạn có thể biết cụ thể chất lượng của từng trung tâm có tốt như những gì mà họ đã quảng cáo và giảng viên có thực sự có kinh nghiệm và khả năng đào tạo tốt hay không. Do đó các bạn có thể yên tâm hơn khi theo học một trung tâm nào đó nhận được những phản hồi tốt từ mọi người.

Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm

Vẫn biết chất lượng sẽ đi liền với chi phí, thế nhưng chi phí vừa phải, phù hợp với túi tiền thường sẽ là lựa chọn của nhiều người. Thực tế hơn nếu chọn những trung tâm to, có cơ sở vật chất tốt, thì chất lượng đào tạo không có nghĩa là vượt trội hơn so với những trung tâm nhìn có vẻ bình thường hơn. Khi theo học có thể tự bản thân bạn đang tự đem lại cho mình gánh nặng về tài chính, và học phí cao không có nghĩa sẽ đem lại cho bạn 1 khoá học theo đúng kì vọng. Bởi lẽ đơn giản chính học phí đó đã phải đổ 1 phần lớn vào tiền quảng cáo và tiền cơ sở vật chất cho trung tâm. Vì thế bản thân học viên cần phải cân nhắc kĩ khi chọn cho mình một trung tâm có chất lượng đào tạo tốt với một mức học phí vừa phải. Dựa trên tất cả những vấn đề đã phân tích ở trên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số địa chỉ uy tín mà các bạn có thể tham khảo:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU VINATRAIN

Đây là trung tâm với điểm mạnh là sự kết hợp giữa đào tạo và hỗ trợ tuyển dụn nhân sự. Đội ngũ giảng viên chính là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực xuất nhập khẩu, đang hoạt động trong các doạn nghiệp XNK và logistics ở trong nước và cả quốc tế, có nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho học viên. VINATRAIN chính là một trong những đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu phù hợp với các bạn học viên là những người mới ra trường, các bạn sinh viên, đặc biệt là sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng tốt đi kèm với chất lượng đào tạo. Đây chính là một địa chỉ phù hợp cho những ai muốn theo ngành xuất nhập khẩu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ EXIMTRAIN

Với lịch sử lâu đời, chính sách đào tạo sát với thực hành, thực tế, điều này chính là điểm mạnh đã tạo nên thương hiệu của trung tâm. Với giang viên là những người đang trực tiếp làm việc tại các công ty và doanh nghiệp lớn, chính vì thế kiến thức ở đây được cập nhật và cải tiến một cách hiệu quả để sát với thực tế giúp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể áp dụng được ngay vào công việc. Có thể nói với chương trình đào tạo thực tế như thế, kèm theo là những chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khoá học và những phải hồi tích cực đến từ những học viên đã tốt nghiệp, đây có thể trở thành một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn học viên.

Chúc các bạn thành công khi lựa chọn cho mình những địa chỉ mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất !

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here