Học Xuất Nhập Khẩu Ở Quận 12 Tại Trung Tâm Nào Tốt

0
818
Học Xuất Nhập Khẩu Ở Quận 12 Tại Trung Tâm Nào Tốt
Rate this post

Một trong những ngành hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa theo đuổi vì nhu cầu tuyển nhân sự bên lĩnh vực này khá là nhiều và mức lương cũng cao đó chính là học xuất nhập khẩu hoặc một số người hay gọi là logictics. Đây là ngành khá mới ở Việt Nam và phù hợp cho các bạn theo khối ngành kinh tế muốn tìm cho mình một hướng đi mới mẻ hơn. Ở hai phành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh là địa điểm có nhiều công ty đầu tư vào và tuyển dụng nhân sự nhiều ngành này, vậy nên có cầu phải có cung, các trung tâm dạy về xuất nhập khẩu mở ra cũng nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu học về bên mảng này mà vẫn chưa tìm được cho mình một trung tâm phù hợp thì hy vọng bài viết này sẽ đưa đến những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan:

Cũng có khá nhiều trường đại học có đào tạo ngành này như ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương mại…nhưng hầu như các bạn sinh viên học khá nặng về lý thuyết và cơ hội thực hành vẫn chưa nhiều nên khi cầm hồ sơ đi xin việc cũng khá khó khăn. Hơn nữa đây là một công việc với những kiến thức khó, phức tạp, bắt buộc phải hiểu biết luật Quốc Tế, thanh toán như thế nào, luật đường biển, các quy tắc của mỗi quốc gia là khác nhau nên việc nắm lý thuyết đã khó rồi nói gì đến thực hành thực tế trên giấy tờ hồ sơ, hợp đồng. Việc tìm đến một trung tâm để học tập với những bạn mới bắt đầu là điều vô cùng cần thiết bởi nếu bạn tự học ban đầu thì rất khó hay những bạn sinh viên ra trường nhưng muốn bổ sung thêm nghiệp vụ thực tế thì nên tìm các lớp để học đặc biệt là học ở những trung tâm có liên kết với doanh nghiệp khi xong khóa học sẽ có cơ hội tìm việc dễ dàng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 3 trung tâm đào tạo về xuất nhập khẩu hiện nay ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Là những trung tâm đã có uy tín và có số lượng học viên đăng kí nhiều.

3VinaTrain – Đơn Vị Đầu Ngành Trong Lĩnh Vực Xuất Nhập Khẩu

Đội ngũ giáo viên là những anh chị đang công tác trong ngành nghề này tại các doanh nghiệp lớn nên có kĩ năng chuyên môn cao, kin nghiệm nghề nghiệp nhiều có thể chia sẽ cho học viên. Trung tâm với tiêu chí là chỉ đào tạo lý thuyết trọng tâm và các nghiệp vụ thực tế nên nếu bạn nào có ý muốn chuyên sâu về lý thuyết thì không phù hợp học ở đây. Trung tâm đào tạo các lớp về kế toán và xuất nhập khẩu, các kiến thức và luật luôn được update nhanh nhất, giúp các bạn học viên không bị bỡ ngớ khi sau này làm việc tại các công ty. Bản thân tôi là một người được học về môn  kĩ thuật nghiệp vụ ngoại thương có rất nhiều bộ luật và phải biết bộ luật nào được sử dụng nhiều, như thế nào…Ngoài ra trung tâm còn liên kết với các doanh nghiệp nên trong quá trình học nếu bạn có năng lực, học tập xuất sắc thì rất dễ có cơ hội làm việc trong các công ty này, nếu bạn muốn học và tìm việc thì có thể đến đăng kí phòng Vina Train HR để tìm cho mình một công ty ưng ý.

Bạn Hồng Minh sau khi học đã nhận xét: “ Tôi đi học trung tâm Vina Train cơ sở ở quận 3, và thấy lớp học khoảng 15 bạn, không quá đông, thầy giáo có vẻ đã già nghe nói là có tiếng trong ngành nhưng tôi không rõ lắm, chỉ thấy học khá hay, giảng nhiệt tình dễ hiểu mặc dù một buổi học 3 tiếng lận. Tôi mới học được 5 buổi đầu, khóa tôi học thì chia làm nhiều chuyên đề nên sẽ có các thầy cô khác dạy nữa. Mình ưng nhất là trung tâm rất chuyên ngiệp, họ thường xuyên gọi hỏi xem học thế nào có cần hỗ trợ giảng viên không, giọng Bắc nên nói dễ nghe lắm với cả có hỗ trợ trên Face nên mình cũng yên tâm ráng theo học”

  • Nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn được đăng kí hãy vào vinatrain.edu.vn hoặc địa chỉ Facebook: httpss://www.facebook.com/vinatrain để tham khảo nhé

2Eximtrain – Học Xuất Nhập Khẩu Cùng Cô Khánh Vân

Được đánh giá là trung tâm đào tạo chất lượng có 2 cơ sở cả Hà Nội và TP.HCM về xuất nhập khẩu. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đây là địa chỉ uy tín, môi trường đào tạo tốt, trung tâm đào tạo khá nặng về lý thuyết nhưng sát với nghiệp vụ thực tế. Các ca học linh hoạt với thời gian phù hợp cho học viên, cả lớp sáng, chiều, cuối tuần, đây là một địa điểm không tồi nếu các bạn đang có nhu cầu học xuất nhập khẩu.

Nếu bạn quan tâm thì xem ở

  • Website: http://eximtrain.vn để biết chi tiết hơn.

1Không Thể Bỏ Qua Đại Học Ngoại Thương

Ưu điểm khi đăng kí khóa học ở trung tâm là học phí rẻ chỉ 2 triệu/ khóa, đội ngũ giáo viên là những thầy cô có chức vụ cao như GS,TS,…giảng dạy ở ĐH Ngoại Thương có kiến thức chuyên môn cao, tuy nhiên khoa học ở đây phù hợp với những bạn muốn học lên cao, kiến thức hàn lâm, chưa được sát với thực tế, thiếu tính thực hành và kém về mặt hỗ trợ thực tế. Nếu các bạn muốn học từ đầu thì không nên tham gia khóa học ở đây vì khó theo sẽ khiến các bạn chán nản trong quá trình học.

  • Các bạn có thể tham khảo link khóa học: http://ktkdqt.ftu.edu.vn

Trên đây là 3 trung tâm  có uy tín và tiếng tăm về đào tạo lĩnh vực xuất nhập khẩu ở Hà Nội và Sài Gòn chúng tôi đưa ra mong giúp các bạn tìm được một môi trường tốt nhất. Dù gì đi nữa điều quan trọng nhất vẫn là khả năng, sự chăm chỉ học tập, kiên trì theo đuổi ước mơ tới cùng.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here