Kế Toán VinaTrain Có Tốt Không? Tìm Hiểu Về Trung Tâm VinaTrain

20
2647
kế toán vinatrain có tốt không

Nếu bạn đang là một sinh viên học chuyên ngành kế toán mà chương trình học tại trường đại học lại quá chú trọng lý thuyết, quá nhiều chương trình học thuật kiến bạn khó lòng có được đầy đủ kiến thức, và bạn không xác định được khi làm một nhân viên kế toán khi sắp tốt nghiệp bạn cần làm những công việc. Thì cách thông minh của người học là nên tìm hiểu những trung tâm đào tạo kế toán thực hành  chất lượng và đăng ký ngay một khóa học  tại trung tâm. Một trung tâm được nhiều người biết đến về chất lượng đào tạo uy tín và hiệu quả là trung tâm Vina Train, nếu còn quá phân vân với quyết định liệu có nên đăng ký tham gia khóa học nghiệp vụ tại Vina Train hay không thì hãy cùng tìm hiểu thông tin về trung tâm Vina Train nhé.

Xem thêm:

Nhìn chung đào tạo kiến thực tế tại Vina khá tốt, nếu bạn lựa chọn mục đích học kế toán tại trung tâm là bổ sung kiến thức về kế toán thuế, kế toán tổng hợp,… với mục đích đi xin việc hoặc cho công việc kế toán hiện tại của bạn thì chắc chắn Vina Train là một môi trường hoàn hảo. Tại trung tâm, cung cấp đến người học đội ngũ giảng viên có đầy đủ chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ, đồng thời là khả năng sư phạm tốt, có rất nhiều các bạn học viên nhận thấy học hiệu quả khi được đào tạo tại trung tâm và đã chia sẻ trên các trang web của Vina Train để học viên tiếp theo có thể biết đến môi trường học tập tốt như Vina Train. Giảng viên kế toán tốt không chỉ là người có kinh nghiệm làm việc là kế toán trưởng hơn 10 năm kinh nghiệm mà còn cần khả năng sư phạm tốt, thích tương tác với các học viên, yêu nghề và luôn nhiệt huyết với công việc thì mới có thể truyền đạt tốt lượng kiến thức mong muốn chia sẻ cho các bạn theo những phương pháp thú vị.

Tìm hiểu về chất lượng khóa học tại trung tâm Vina Train thông qua một số bạn học viên đã được học tại trung tâm đều được đánh giá tốt. Cũng như chất lượng đào tạo của một số trung tâm  nổi tiếng  Thiên Ưng, Kế toán Hà Nội,  hay Taca… Tham gia khóa học bạn sẽ biết mình được bắt đầu học từ đâu và kết thúc như thế nào, giảng viên đào tạo bạn khá bài bản, luôn kết hợp nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết và thực hành. Hầu hết những học viên sau ba tháng đều có phản hồi tốt về kết quả học tập và có thể làm được việc của một nhân viên kế toán mà bất kỳ doanh nghiệp nào trên cả nước Việt Nam, nếu bạn làm việc như một nhân viên kế toán rồi nhưng bạn mới chỉ tham gia trong bộ phận nhỏ hay một vài công việc nhỏ, thì yên tâm đi, trung tâm kế toán Vina Train sẽ tổng hợp đầy đủ kiến thức cho bạn. Một học viên đã từng chia sẻ trên Webtretho : “Học kế toán ở VinaTrain thực tế, thầy dạy nhiệt tình, nhiều khi hoc quá giờ nhưng mình cũng ko thấy mệt, đi làm về nhiều khi nản lắm nhưng nghĩ tới việc đến lớp học thêm được nghề mới mình lại có động lực đi học”. Khóa học kế toán được chia với các nội dung giảng dạy khác nhau : có khóa dành cho người mới bắt đâu là những kiến thức kế toán tổng hợp; khóa học kế toán chuyên sâu- khóa học này phù hợp với nhiều sinh viên trong quá trình tốt nghiệp hoặc nhân kế toán đã đi làm hay là kế toán quản lý với mong muốn thăng tiến trong ngành. Khóa học kế toán thực sự đầy đủ và phù hợp cho những người mới bắt đầu, học viên ngoài kiến thức chuyên môn còn được học tập các hỗ trợ về máy tính phục vụ cho công việc như phần mềm Misa, Fast Excel.

Học kế toán tại Vina Train thì giá học phí sẽ thế nào? Câu nào này rất nhiều sinh viên quan tâm bởi chất lượng giáo dục đều đi đôi với giá thành, mà sinh viên là tầng lớp không phải có quá nhiều kinh tế. Nhiều bạn tham rẻ tham gia vào những trung tâm không đảm bảo chất lượng, chính vì thế mà khi cầm bằng trên tay mà người học lại không  biết thực sự mình đã được đào tạo những gì tại trung tâm. Học phí tại Vina Train tầm khoảng 3.5 triệu / khóa kéo dài 2- 3 tháng, học phí này có lẽ là vừa tầm với sinh viên mà bạn lại được nhận giá trị thật của việc học. Giá thành học phí như vậy rất phù hợp với chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, bạn có thể đọc một vài comment để biết thêm về chính sách đào tạo tại Vina Train mà trung tâm cung cấp cho người học. Kể đến như : được cung cấp ba buổi học miễn phí đầu tiên, bảo lưu chương trình học khi không tham gia được khóa học hay miễn phí học lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Có rất nhiều lớp để bạn có thể tham gia học bù nếu như có việc bận đột xuất. Thời lượng học cũng rất linh hoạt phù hợp với từng khóa học mà bạn mong muốn tham gia học. Để tìm hiểu thêm thông tin và có thể hỏi một số thông tin từ các bạn học viên đã trải nghiệm chương trình học tại trung tâm, bạn có thể tìm hiểu qua website : https://vinatrain.edu.vn/. Và bạn nhớ nhé khi đi học nên liên kết với giảng viên để giảng viên có thể hiểu là bạn có hiểu bài giảng hay không và có những thay đổi phù hợp, mình đi học cho chính bản thân mình, chính vì thế mà tự tin bạn nhé.

Chia sẻ

20 BÌNH LUẬN

 1. mình chưa biết gì về kế toán thì nên học khóa cơ bản rồi học tiếp khóa học nữa r mới xin việc hay tn nhỉ. băn khoẳn qua hỏi mấy trung tâm thì có chõ họ bảo chỉ cần học môt lớp là làm được có chỗ thì bảo học 2 khóa, ai từng vào hoàn cảnh này tư vấn mình nhé. many thank’s !

 2. heehheh mình đang học bên Nguyễn Công Hoan, chỗ lớp VinaTrain này, thầy cô dạy good ! giờ đi xin thực tập từ một đứa cầu cạnh giờ mình được chọn công ty rồi. Cảm thấy đời tươi sáng hơn :))

 3. Đọc cmt ở đay mình gọi luôn hotline bên này hỏi khóa xnk, tư vấn đúng là nhiệt tình nghe cái giọng bắc đáng yêu thế, nhưng vẫn đang phân vân ko biết có nên học ở đây hay đăng ký bên trường Kinh tế

 4. Vinatrain tốt mà mình học xuất nhập khẩu ở đây giờ đăng ký thêm cho đứa em gái học lớp chủ nhật bên Hà Nội, giáo viên dạy tốt, trung tâm làm ăn có tâm, khác là tránh nhiệm đấy. nên tham khảo thêm khóa học chỗ này

 5. Chưa biết gì về kế toán cả thì có nên học nghề này ko ạ, em dốt tính toán, trước học hóa sinh nhưng giờ phụ trách thêm cả mảng này cấp trên bảo đi học mà làm nhưng e thấy ko tự tin sợ làm ko tốt mang tiếng mà còn chịu phạt nữa cũng chết hic hic 🙁

 6. Ngoài lệ tị bên mình dàng tuyển thực tập sinh kê toán ko cần kinh nghiệm đào tạo nhận phí 2 triệu cam kết 2 tháng có thể hiểu và làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán cơ bản, ngày học 8 tiếng hoặc nửa buổi như đi làm hành chính. Địa chỉ 145 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy – Liên hệ mail: [email protected]
  Many Thank’s !

 7. Trâu buộc ghét trâu ăn, tin éo gì cứ đi học là biết, bên Thiên Ưng mình thấy cũng có phốt mà đi học vẫn đông, mấy bọn lớn toàn bị nv chả sao cả cạnh tranh mà !

  • Bajn nói đúng quá, mình thấy giờ cái gì cũng loạn từ bán quần áo, mỹ phẩm tới giờ là giáo dục thật tâm là tìm một trung tâm dạy uy tín giờ ko dễ nhiều nhưng linh tinh lắm.

 8. Trên mấy diễn đàn nói trung tâm này lừa đảo nhưng mình thấy họ tuyển sinh vẫn đông lắm, lúc đầu cũng nghĩ là thật nhưng ai đi học cũng phải tìm hiểu chứ mà có dấu hiệu ko hiệu quả họ đòi học phí luôn chứ cả chấp nhận học tới cùng đâu. nên mình thấy đây vãn là địa chỉ đáng tin tưởng ! <3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here