Lớp Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Ở Bình Dương Nào Tốt Nhất

1
3687
học xuất nhập khẩu ở đâu bình dương

Lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay đang là nghành nghề có nhiều bạn trẻ quan tâm. Công việc này tính theo mức thu nhập được cho là khá cao so với các ngành nghề còn lại. Có rất nhiều bạn có nhu cầu nhưng còn lo lắng bởi vì học đại học trái ngành sợ giờ theo sẽ khó, hay ngại về tiếng anh. Đừng lo nhé, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin top 3 trung tâm đào tạo uy tín có cơ sở ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh để nếu có nhu cầu bạn hãy đến đăng kí và học ngay nhé, hãy cứ theo đuổi nếu bạn thích.

Xem thêm: 5 lý do học xuất nhập khẩu xong không xin được việc

Bài viết thuộc chủ đề tham khảo xem học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại TPHCM các bạn hãy tham gia thảo luận tại đây nhé : Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu TPHCM

1VinaTrain – Cái Nôi Của Xuất Nhập Khẩu Việt

Được từ thành lập từ năm 2010, xuất nhập khẩu là một trong 3 ngành học trọng tâm thuộc hệ thống đào tạo thực tế chất lượng cao Vina Train. Có nhiều bạn đã đến trung tâm và đưa ra các câu hỏi như: em học trái ngành, không biết chút kiến thức nào có theo được không? Em kém ngoại ngữ liệu theo kịp bài giảng của giảng viên không? Cơ hội ngành nghề này thế nào…. Rất nhiều các câu hỏi quan tâm khác nhau. Đến Vina Train bạn hãy để chúng tôi lo, bạn hãy học chăm chỉ là được rồi. Trung tâm đào tạo được những nhân viên có kinh nghiệm tương đương với những nhân viên xuất nhập khẩu có kinh nghiệm tới 2 – 3 năm, chứng chỉ xuất nhập khẩu Vina là một trong những chứng chỉ về đào tạo xuất nhập khẩu uy tín hiện nay, đó là thành công không nhr với đội ngũ giáo viên trẻ, đẹp, nhiệt tình, có kĩ năng chuyên môn và sư phạm cao. Ở tại Vina Train chỉ duy nhất một khóa học xuất nhập khẩu thực tế với thời gian thự hành nghiệp vụ chiếm tới 80% thời lượng chương trình học.
Học ở đây ngoài những lợi ích như đã nêu trên bạn còn được nghe chia sẽ những kih nghiệm của các thầy cô là anh chị đang làm trong các công ty lớn, bạn sẽ được học bù miễn phí trong vòng 6 tháng nếu như cảm thấy kiến thức chưa vững vàng của một buổi học nào đó hay là tại vắng mặt có lý do, sau 3 buổi học nếu chưa cảm thấy hoàn toàn hài lòng thì được trả lại 100% học phí. Và bạn có cơ hồi được các doanh nghiệp săn đón khi kết thúc khóa học. Mức học phí chỉ 3 triệu/ khóa học.

Một khóa học khoảng 20 buổi học được học về tất cả các nghiệp vụ và thực hành, khi kết thúc chương trình học sẽ làm bài thực hành và nếu đạt kết quả 50% trở lên sẽ được giấy chững nhận nghiệp vụ cấp sau 20 ngày từ khi làm bài kết thúc.

Địa chỉ liên hệ:

  • Hà Nội: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TP.HCM: số 7 Lý Văn Thức, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

2ĐH Ngoại Thương – Mạnh Về Lý Thuyết

Đây là trung tâm đào tạo bởi những giáo sư, tiến sĩ dạy ở trường ĐH Ngoại Thương, vì thế nên kiến thức chuyên môn của giảng viên rất gỏi cũng như kinh nghiệm sư phạm, nếu bạn muốn học chuyên sâu về lý thuyết hay có bất cứ mảng lý thuyết khó khăn nào sẽ được thầy cô giải đáp hết. Tuy nhiên đây là trung tâm hơi đặt nặng về lý thuyết và chưa chú trọng đến các nghiệp vụ thực tế nhiều. Nếu các bạn muốn học nghiên cứu làm việc trên giấy tờ, luật pháp về lý thuyết nhiều thì ĐH Ngoại Thương là lựa chọn không tồi và là môi trường phù hợp.

3Trung tâm EXIM TRAIN – Một Trong Những Trung Tâm Tốt Nhất

Là trung tâm đào tạo nghiệp vụ XNK theo hình thức “Cầm tay chỉ việc”, các bài giảng dựa trên các chứng từ thực tế và nghiệp vụ để đào tạo học viên, cho những người từ chưa biết gì cũng có thể theo học dễ dàng.

Giảng viên là những thầy cô tốt nghiệp tại các trường ĐH lớn như Ngoại Thương, Thương Mại , có chuyên môn kĩ năng cao, hiện đang làm việc cho các công ty lớn về XNK và có nhiều thành tích trong đào tạo nhân lực cho các công ty XNK.

Đến đây học bạn sẽ nắm được quy trình xuất nhập khẩu, có kiến thức về giao nhận, vận tải hàng hóa, thanh toán quốc tế, đàm phán, kí kết hợp đồng, các chứng từ cần thiết cho một lô hàng khi xuất và nhập, thành thạo word và excel để soạn hợp đồng, học cách quảng bá, theo dõi báo cáo theo tuần, quý, năm và xử lý các vẫn đề phát sinh.

Lớp học với số lượng không quá đông, giáo viên cầm tay chỉ việc, sửa sai từng lỗi cho học viên, giải đáp các thắc mắc luôn mong muốn học viên tiếp thu và học tập một cách tốt nhất. Một khóa học 15 buổi, 3 tiếng đồng hồ một buổi và học phí chỉ 3 triệu/ khóa.

Đặc biệt khi đăng kí tại Exim Train các bạn sẽ được tặng một video hướng dẫn soạn thảo hợp đồng Ngoại thương, nâng cao kĩ năng soạn thảo văn bản, một video về kĩ năng chuyên nghiệp viết CV và phỏng vấn, hỗ trợ tư vấn và nghiệp vụ trong suốt và sau khóa học, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các công ty cho các đối tác, đại lý, hãng tàu, dịch vụ và rất nhiều nghiệp vụ, kinh nghiệm được chia sẽ mà không phải ai cũng có được.

Bạn có nick facebook Hien Nguyen đã chia sẽ: “ Em là học viên khóa học 18/08, em rất cảm ơn trung tâm đã dạy em nhiều kiến thức hữu ích. Nhờ khóa học này em đã trúng tuyển vào vị trí nhân viên quản lý sản xuất và xuất nhập khẩu của công ty Kosaka Việt Nam. Thời gian tới chắc chắn còn nhiều bỡ ngỡ, rất mong trung tâm có thể hỗ trợ thêm cho em. Chúc trung tâm ngày càng thành công và đào tạo thêm được nhiều học viên”.

Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể liên lạc theo

  • Hotline: 0968.799.172
  • Gmail: [email protected]
  • Skype: khanhvan.extrain
  • Facebook: www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauthucte.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tìm được cho mình một môi trường phù hợp để có thể thực hiện được thành công ước mơ của mình.

Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here