Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Có Tốt Không??? [ Thảo Luận ]

0
2257

Xuất nhập khẩu đã và đang là một ngành chưa bao giờ là hết sức nóng và một trong số rất nhiều câu hỏi được đặt ra là xuất nhập khẩu lê ánh có tốt không. Tuy nhiên số sinh viên ra ngành xuất nhập khẩu lại đang có tỉ lệ thất nghiệp cao. Một phần là do số lượng sinh viên ra trường nhiều, một phần vì trường đại học chỉ đào tạo lý thuyết, không có những thực hành thực tê khiến cho các bạn sinh viên thiếu kỹ năng xuất nhập khẩu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng trong đó có trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh để xem trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh có tốt không nhé

Xem thêm:

Những Thông Tin Về Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Bạn đang muốn tìm một công việc ổn định theo ngành xuất nhập khẩu mà bạn đang học, nhưng bạn thiếu kỹ năng thực tế hoặc kiến thức của bạn chưa đủ để tìm được một công việc tốt. Hãy đến với trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh để được học hỏi những kỹ năng và kiến thức đối với chuyên ngành xuất nhập khẩu để sau này khi đi xin việc bạn sẽ không còn phải bỡ ngỡ vì bạn đã được trải qua quá trình thực hành thực tế ở trung tâm. Lớp xuất nhập khẩu Lê Ánh có tốt không luôn nhận được những lời cảm ơn từ các học viên bởi chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp cũng như đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiêt tình. Trung tâm mở rất nhiều các khoá học khác nhau như nguyên lý xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu tổng hợp, xuất nhập khẩu thực hành, xuất nhập khẩu chuyên sâu…cho nhiều đối tượng khác nhau.

xuất nhập khẩu lê ánh có tốt không

Đội ngũ giảng viên xuất nhập khẩu Lê Ánh

Đến với trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh bạn sẽ được đào tạo bởi 100% giảng viên là xuất nhập khẩu trưởng đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Đây cũng chính là cam kết và nguyên tắc hoạt động của trung tâm Lê Ánh. Toàn bộ các giảng viên trước khi ứng tuyển đều phải tham gia vòng xét tuyển hồ sơ. Trung tâm chỉ nhận hồ sơ của những ứng viên có trên 10 năm kinh nghiệm có chứng chỉ hành nghề xuất nhập khẩu trưởng,  hoặc đương nhiệm vị trí xuất nhập khẩu trưởng tại các doanh nghiệp. Các tập đoàn lớn trong vòng 10 năm trở lại đây. Bởi vì chi phí trả cho giảng viên cao gấp 2,5 lần ở các trung tâm khác nên bạn sẽ không phải lo về trình độ của các giảng viên. Bên cạnh đó các giảng viêm còn có cả kỹ năng sư phạm nên việc truyền đạt kiến thức về ngành kế tians cực kỳ dễ hiểu.

Hiện tại xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm cam kết 100% giáo viên là xuất nhập khẩu trưởng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi lựa chon trung tâm này.

Chất lượng giảng dạy tại Lê Ánh

Tại trung tâm Lê Ánh có nhiều khoá học về xuất nhập khẩu nên các bạn có thể lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp với khả năng mong muốn của mình. Ngoài ra trung tâm sẽ tư vấn cho các bạn những khoá học phù hợp với năng lực của bạn tránh trường hợp “ngồi nhầm lớp”.Các giáo viên ở đây đều là những xuất nhập khẩu trưởng có kinh nghiệm lâu năm và có kỹ năng sư phạm tốt, nên truyền đạt kiến thức khá dễ hiểu, giúp các bạn gỡ rối hoặc gợi ý để các bạn gỡ rối những vấn đề mà các bạn đang thắc mắc. Bên cạnh đó các lớp học chỉ có khoảng từ 20- 25 học viên không quá đông nên giảng biên có thể đi theo lộ trình một cách dễ dàng hơn cũng như quan tâm được các học viên trong lớp một cách nhiệt tình nhất. Các khoá học luôn được cập nhật thường xuyên về địa điểm,  thời gian và giáo viên cụ thể để tiện cho các học viên có thể dăng ký. Ở trung tâm đào tạo khá nhiều đối tượng học viên từ sinh viên mới ra trường đến những người đã đi làm muốn cải thiện thêm kỹ năng hoặc những người muốn làm việc trái nghề. Các khoá học được nhân viên của trung tâm giải thích cặn kẽ về mục đích, đối tượng học viên, nội dung của khoá học, các bạn còn được các nhân viên tư vấm để có thế chọn được khoá học phù hợp với mình.

Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Có Tốt Không

Lỹ lịch và thông tin của giảng viên đều được công khai một cách rõ ràng các bạn có thể lên trang web của trung tám để có thể tìm hiểu về giảng viên giúp mọi người an tâm khi đăng ký theo học tại trung tâm.

Không hài lòng với chất lượng đào tạo sau 3 buổi học sẽ được nhận lại tiền

Điều này hầu như chưa từng xảy ra ở trung tâm. Tromg 3 năm trở lại đây chỉ có 4 trường hợp mà trung tâm hoàn trả lại 100% tiền học có sự xác nhận của trung tâm cũng như là học viên. Ngoài ra nếu học viên có việc gia đình, việc đột xuất không thể theo học được khoá học đã đăng ký, trung tâm có chính sách bảo lưu khoá học. Học viên sau khi tốt nghiệp khoá học nếu muốn học lại sẽ được trung tâm sắp xếp học lại một cách hợp lý.

Ngoài ra trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh còn có rấ nhiều ưu đãi đối với học viên như là giảm giá các khoá học, tăng các khoá học, giảm ngay 500k đối với các học viên là con thương binh, liệt sĩ, giảm ngay 100k nếu đăng ký học theo nhóm.

Các khoá học của trung tâm Lê Ánh

khoá học  xuất nhập khẩu tổng hợp thực hành

Qua khoá học này bạn sẽ tự tin để lên được bản báo cái tài chính và báo cáo thuế, được giảng viên là xuất nhập khẩu trưởng có kinh nghiệm giảng dạy, được kết nối tuyển dụng và giới thiệu vuệc làm miễn phí, được cấp chứng nhận sau khoá học

Nội dung khoá học:

 • Bạn được hướng dẫn thực hành những công việc liên quan đến xuất nhập khẩu tổng hợp
 • Được thực hành kê khai thuế, lập và phân tích báo cáo tài chính

Khoá học xuất nhập khẩu thuế chuyên sâu

Qua khoá học bạn sẽ được

 • Trải nghiệm thực tiễn vào đời sống của các doanh nghiệp, chứng từ sổ sách hay các bản kê khai thuế phức tạp
 • Được các xuất nhập khẩu trưởng, chuyên gia về thuế hướng dẫn từng li, từng tí công việc xuất nhập khẩu
 • Khả năng giải quyết công việc thuế trên cơ sở cập nhật luật thuế mới nhất.
 • Đào tạo kỹ năng xử lý công việc và tình huống đặc biệt đối với cơ quan thuế
 • Được đào tạo đến khi làm được các báo cáo tài chính thì thôi
 • Được tặng một khoá học hướng dẫn thiết kế CV và phỏng vấn xin việc xuất nhập khẩu hiệu quả.

Nội dung khoá học:

 • Tổng quan về xuất nhập khẩu thuế
 • Thực hành tạo lập và phân tích báo cáo tài chính trên Excel
 • Thực hành làm các bản báo cáo xuất nhập khẩu liên quan đến thuế giá trị gia tăng

+ Tìm hiểu cơ sở lý thhyết xuất nhập khẩu thuế giá trị gia tăng

+ Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng theo phần mềm kê khai mới nhất

+ Chia sẻ  kinh nghiệm xử lý các trường hợp đặc biệt liên quan đến thuế giá trị gia tăng

 • Thực hành thuế thu nhập cá nhân

+ Tìm hiểu cơ sỏ lý thuyết xuất nhập khẩu thue thu nhập cá nhân

+ Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân theo phần mềm kê khai mới nhất

+ Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các trường hợp đặc biệt liên quan đến thu nhập cá nhân ngoài thực tế

 • Thực hành thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Tìm hiểu cơ sở lý thuyết xuất nhập khẩu thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Thực hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp theo phần mềm kê khai mới nhất

+ Chia sẻ kinh nghiệm kê xử lý các trường hợp đặc biệt liên quan đến thu nhập doanh nghiệp ngoài thực tế.

Khoá học xuất nhập khẩu Excel

Excel là một kỹ năng quan trọng mà mỗi xuất nhập khẩu viên phải thành thạo. Học xuất nhập khẩu Excel giúp bạn tự tin hơn khi đi xin việc cũng như xử lý các công việc xuất nhập khẩu

Đối tượng:

 • Sinh viên học xuất nhập khẩu
 • Người đi làm muốn bắt đầu lại từ công việc xuất nhập khẩu
 • Người đi làm đã từng làm phầ mềm xuất nhập khẩu nhưng chưa làm Excel

Nội dung khoá học:

 • Hướng dẫn thiết lập, mở sổ sách xuất nhập khẩu trong excel
 • Hướng dẫn sử dụng các hàm thường dùng trên xuất nhập khẩu excel
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến chứng từ, sổ sách xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn tính lương, làm bảng lương hàng tháng cho nhân viên trên excel

Ngoài ra còn có các khoá học khác, bạn đọc có thể tìm hiểu các khoá học xuất nhập khẩu trên trang

Học phí của trung tâm

Tuỳ từng khoá học mà học phí của trung tâm khác nhau dao động từ 3 -5 triệu đồng học từ 22- 25 buổi. Sau khi tốt nghiệp khoá học sẽ được cấp giấy chứng nhận và được giới thiệu việc làm . Ngoài ra đối với sinh viên theo học các khoá sẽ được hưởng ưu đãi gần 2 triệu đồng. Bên cạnh đó  trung tầm cũng có nhiều ưu đãi cho các học viên

Để tìm hiểu chi tiết các khoá học cũng như học phí của khoá học bạn đọc có thể vào trang chủ của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh để tham khảo. Học phí của trung tâm được công khai rõ ràng trên trang chủ của trung tâm. Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể gọi cho số hotline cảu trung tâm.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một trung tâm xuất nhập khẩu uy tín cho simh viên cũng như người đang đi làm nhằm giúp năng cao kỹ năng xuất nhập khẩu của mình để trở thành một xuất nhập khẩu viên giỏi.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here